Case studies

Các doanh nghiệp châu Á đạt hiệu quả thực sự khi chuyển đổi sang Google Apps

đăng 23:42, 29 thg 3, 2015 bởi My Lien   [ đã cập nhật 04:35, 4 thg 4, 2015 ]

Các công ty lớn nhất và sáng tạo nhất châu Á đã thực hiện việc chuyển đổi sang Google Apps, tham gia cùng với hơn 5 triệu doanh nghiệp khác trên toàn thế giới. Với các ngành nghề đa dạng từ xây dựng đến bán lẻ cho đến các dịch vụ tài chính, sau đây là một trong những lợi ích mà khách hàng sử dụng Google Apps nhìn nhận:
  • Cộng tác và tiết kiệm chi phí: EMCO là một trong những nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu của Ấn Độ trong ngành công nghiệp sản xuất điện, đối với họ, các công cụ như Docs và Hangouts cho phép các nhóm làm việc trong vị trí địa lý khác nhau để giữ liên lạc với khách hàng và các đối tác, vì vậy tiết kiệm chi phí điện thoại và các cuộc họp trực tuyến.
  • Năng suất và hiệu quả: Ageas là một trong những nhà cung cấp bảo hiểm hàng đầu tại Hồng Kông, giúp các đại lý có thể làm việc bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu và bất cứ cách nào mà họ cần, trên các thiết bị của họ. Bộ phận IT giúp đạt năng suất và chức năng kinh doanh nhiều hơn mà không cần tốn thêm chi phí hoặc đầu tư cơ sở hạ tầng công nghệ phức tạp.
  • Tốc độ và cải tiến: KFC Philippines đã nhận thấy rất rõ Google Apps cải thiện 90% trong việc giải quyết vấn đề với các công cụ cộng tác trong Google Drive/Docs, Hangouts và Google Calendar. Nhân viên được trao quyền để đạt được hiệu quả nhiều hơn trong một ngày, cuối cùng là mang lại lợi ích cho khách hàng KFC.
 

"Với sự hỗ trợ của Google Calendar, Google Docs và sử dụng một tập tin trực tuyến, một giải pháp có thể được hình thành trong vòng 30 phút đến một ngày, so với trước đây là vài ngày. Chúng tôi đã giảm 90% thời gian chờ đợi phản hồi, đây là một sự cải tiến rất có ý nghĩa để giải quyết vấn đề hiệu quả của chúng tôi."

Giám đốc tài chính

 


"Google cung cấp cho chúng ta một nền tảng hiệu quả với một giao diện duy nhất để duy trì kết nối với nhân viên, đối tác và khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, trong bất kỳ cách nào chúng tôi cần. Trên hết, tất cả thông tin luôn dễ dàng được truy cập thông qua các thiết bị di động, vì vậy chúng tôi luôn luôn cập nhật. Điều này hỗ trợ đáng kể góp phần nhanh hơn và tốt hơn trong việc ra quyết định. "

Trưởng phòng CNTT

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về Google Apps for Work xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc xem thêm tại đây.

Nguồn: LVtech

 

Pratindustries: Người khổng lồ ngành giấy ứng dụng Google Apps để tăng năng suất

đăng 23:27, 29 thg 3, 2015 bởi My Lien   [ đã cập nhật 20:15, 9 thg 4, 2015 ]

Người khổng lồ trong ngành bao bì giấy tái chế sử dụng Google Apps để tăng năng suất, phối hợp với các dự án và trợ giúp phục hồi thảm hoạMotorola

đăng 23:26, 29 thg 3, 2015 bởi My Lien   [ đã cập nhật 05:11, 4 thg 4, 2015 ]

Motorola Mobile Devices thực thi hệ thống trao đổi thông tin và cộng tác với Google Apps for BusinessFood Junction: Chuỗi cửa hàng thực phẩm

đăng 23:25, 29 thg 3, 2015 bởi My Lien   [ đã cập nhật 05:03, 4 thg 4, 2015 ]

Food Junction cung cấp dịch vụ thành công bằng cách chuyển đổi sang Google Apps

Fair child: Nhà cung cấp giải pháp công nghệ nguồn và thiết kế di động

đăng 23:23, 29 thg 3, 2015 bởi My Lien   [ đã cập nhật 05:00, 4 thg 4, 2015 ]

Fairchild Semiconductor gia tăng sức mạnh kinh doanh với Google AppsDocomo: Nhà mạng viễn thông khổng lồ Nhật Bản

đăng 23:21, 29 thg 3, 2015 bởi My Lien   [ đã cập nhật 04:53, 4 thg 4, 2015 ]

 DOCOMO interTouch tiết kiệm chi phí hạ tầng và tăng năng suất với Google Apps for BusinessDelivery Hero: Doanh nghiệp giao phát thực phẩm

đăng 23:19, 29 thg 3, 2015 bởi My Lien   [ đã cập nhật 04:38, 4 thg 4, 2015 ]

Delivery Hero duy trì mô hình kinh doanh tối giản và hợp lý hoá ngân sách IT với Google AppsChoice: Nhóm luật sư bảo vệ người tiêu dùng Úc

đăng 23:17, 29 thg 3, 2015 bởi My Lien   [ đã cập nhật 04:32, 4 thg 4, 2015 ]

Nhóm luật sư bảo vệ người tiêu dùng hàng đầu của Úc dẵ tăng năng suất, giảm chi phí và sự phức tạp với Google Apps for BusinessBrady: Giải pháp toàn diện và bảo vệ ngôi nhà

đăng 21:33, 29 thg 3, 2015 bởi My Lien   [ đã cập nhật 04:06, 4 thg 4, 2015 ]

Brady giải quyết vấn đề trao đổi thông tin và cộng tác bằng Google Apps
Hamilton Beach: chuyển từ Lotus sang Google Apps

đăng 21:18, 29 thg 3, 2015 bởi My Lien   [ đã cập nhật 05:05, 4 thg 4, 2015 ]

Chúng ta vui mừng chào đón khách mời là ngài Louis Gary, Giám đốc Dịch vụ Khách hàng, Phòng Dịch vụ Thông tin, Hamilton Beach Brands, Inc. Louis hiện nay đã hoàn thành việc chuyển đổi toàn bộ hệ thống email từ Lotus/Notes sang Google Apps. Louis là nhà quản lý công nghệ của Hamilton Beach trong suốt 14 năm. Trong khoảng thời gian đó, ông ta đã đưa vào các cỗ máy chủ khắp nơi trên thế giới mạng máy tính và kết nối WAN, áp dụng công nghệ VPN, chuyển đổi hệ thống email từ Lotus Notes và mở rộng VoIP nhằm chăm sóc khách hàng.


Hiện nay, ông đang quản lý nhóm máy tính hỗ trợ, giúp cung cấp cho nhân viên những trợ giúp về máy tính, điện thoại, thiết bị đa chức năng (máy in, fax, scan) và ứng dụng đào tạo.

Ông đã thực hiện khá nhiều dịch chuyển trong lĩnh vực CNTT, với một kỹ thuật viên thì điều này thật thú vị nhưng không hề đơn giản. Nhưng tôi nhận ra sự nâng cấp doanh nghiệp hiện nay của công ty tôi, Hamilton Beach, đã chuyển sang Google Apps.  Nhiều người trong số các bạn có thể biết đến Hamilton Beach thông qua máy pha cà phê, máy xay sinh tố, lò nướng hoặc vỉ nướng Panini đang có mặt tronng  nhà bếp của bạn. Như một thương hiệu toàn cầu với thiết kế,  công nghệ kỹ thuật và hoạt động sản xuất khắp thế giới, bộ phận IT của chúng tôi phải hỗ trợ nhiều lĩnh vực. Và chúng tôi cần phải giải quyết vấn đề nâng cấp hệ thống tin nhắn Lotus Notes/Domino để theo kịp với yêu cầu phát triển kinh doanh.

Do mức độ phức tạp, cứ khoảng 5 năm, chúng tôi lại nâng cấp môi trường Lotus Notes/Domino. Và phiên bản hiện tại của chúng tôi cũng sắp hết hạn. Tử khi phần mềm được miễn phí, để bảo trì, chúng tôi chắc chắn đã tìm kiếm để nâng cấp lên phiên bản mới nhất của  Lotus Notes/Domino. Chúng tôi đang tìm kiếm những máy chủ cũ cần được thay thế và những phần mềm máy khách cần được nâng cấp, tương tự như việc đào tạo cho nhân viên về những thay đổi và cảm nhận. Chúng tôi có rất nhiều email, và ước tính phải mất gần 3 tuần để hoàn tất và phải đóng cửa hệ thống thư điện tử. Và sau khi xem xét chúng tôi chọn Google Apps, vì nhận thấy nó có đầy đủ tất cả những tính năng cần thiết cho doanh nghiệp.

Các tính năng quan trong bao gồm truy cập toàn cầu, hỗ trợ các ngôn ngữ khác nhau cho các hoạt động quốc tế của chúng tôi, lưu trữ không giới hạn và tốc độ. Chúng tôi thật sự đã không thế dự đoán được hệ thống tin nhắn tăng tốc lên bao nhiều lần. Thêm vào đó chúng tôi tôi có thể thêm vào giải pháp lưu trữ Postini, tận dụng Google Docs và Google Sites để nâng cao hợp tác toàn cầu.

Chúng tôi chưa bao giờ phải tạm ngừng hệ thống e-mail!

Google Apps đã giúp chúng tôi giảm thiểu 60% giá cả so với kế hoạch 5 năm.Đồng thời mang lại cho chúng tôi một sự hài lòng lớn là tắt toàn bộ máy chủ Lotus Domino dành riêng cho email. Và kể từ khi Google Apps cung cấp giải pháp lưu trữ đám mây, tôi hoàn toàn không lo lắm cho lần nâng cấp tiếp theo.

 Nguồn: LVtech

1-10 of 10