Tin mới‎ > ‎

Xóa người dùng

đăng 17:37, 11 thg 9, 2016 bởi My Lien   [ đã cập nhật 17:39, 11 thg 9, 2016 ]
Nếu có người dùng rời khỏi doanh nghiệp, việc cần thiết là xóa tài khoản Google Apps của họ. Sau khi xóa tài khoản:
  • Người dùng không thể truy cập dịch vụ Google Apps của doanh nghiệp, bao gồm các tập tin Drive hoặc trang Google+ mà họ sở hữu.

  • Dữ liệu Google Apps của người dùng sẽ bị xóa (bao gồm thư Gmail và dữ liệu lịch).

  • Tất cả trang Google+ mà họ sở hữu sẽ bị xóa. Quản trị viên có thể chuyển quyền sở hữu cho người dùng khác.
https://drive.google.com/file/d/0B6TaBxtNqZBMV2Z2VDBfWThZWVk/view?usp=sharing