Thông tin‎ > ‎

Thông báo người dùng Android khi thêm thiết bị vào tài khoản

đăng 22:43, 5 thg 8, 2016 bởi My Lien   [ đã cập nhật 20:43, 25 thg 10, 2016 ]
Google cung cấp tính năng hữu ích và dễ dàng sử dụng bảo mật như
Xác minh 2 bướcSSO để bảo vệ người dùng khi kết nối với tài khoản trên nhiều thiết bị. Một phần quan trọng không kém trong việc bảo toàn người dùng là hướng dẫn họ biết những gì đang xảy ra với tài khoản của họ trong thời gian thực.
https://drive.google.com/file/d/0B6TaBxtNqZBMazRUODZqUVY3Uzg/view?usp=sharing