Thông tin‎ > ‎

Quản lý Google Calendar của người dùng bị tạm ngưng

đăng 18:01, 18 thg 9, 2016 bởi My Lien   [ đã cập nhật 18:02, 18 thg 9, 2016 ]
Nhiều doanh nghiệp thường tạm ngưng tài khoản của nhân viên cũ trong thời gian dài trước khi xóa nhằm mục đích bảo toàn dữ liệu cần thiết. Cho đến hiện tại, khi bị tạm ngưng, Lịch của người dùng không thể đọc hoặc chỉnh sửa bởi bất cứ ai
https://drive.google.com/file/d/0B6TaBxtNqZBMbE5YYVpsVUU4T0E/view?usp=sharing