Mẹo G Suite‎ > ‎

Mẹo khác

Mẹo làm việc với G Suite - giúp nhân viên mới hội nhập nhanh

đăng 17:14, 8 thg 12, 2017 bởi My Lien   [ đã cập nhật 17:14, 8 thg 12, 2017 ]

Google đã
đề cập phương thức đào tạo của doanh nghiệp có thể tác động tích cực đến sự năng suất làm việc của nhân viên. Điều này đúng nếu như việc tích hợp đạt hiệu quả. Nhân viên mới càng được hội nhập nhanh hơn, họ càng cảm thấy họ là thành viên của nhóm và có thể đóng góp vào sứ mệnh của công ty.
https://docs.google.com/document/d/1ruZc2rVdWD5pcTYIfqwUdnonxn3X3ukdjnj9RoiOzmU/edit?usp=sharing

3 bước cần thực hiện trong G Suite khi nhân viên nghỉ việc

đăng 16:44, 27 thg 12, 2016 bởi My Lien   [ đã cập nhật 22:29, 27 thg 12, 2016 ]

Ắt hẳn ai đều hy vọng cuộc sống gia đình và công việc luôn yên bình và suôn sẻ, nhưng không phải lúc nào cũng được như vậy. Khi mối quan hệ trong công việc kết thúc bất ổn, doanh nghiệp cần nên cảnh giác.
https://docs.google.com/document/d/1Ggvar818yw9GQO5jdGKB1kqf2op7bJN3h_jgCD3-HGg/edit?usp=sharing

5 mẹo giải phóng dung lượng trên tài khoản Google

đăng 17:26, 26 thg 12, 2016 bởi My Lien   [ đã cập nhật 17:27, 26 thg 12, 2016 ]

Khách hàng G Suite có thể sử dụng hết 30GB dung lượng lưu trữ. Người dùng tài khoản Google miễn phí sẽ đạt giới hạn khi lưu trữ 15GB dữ liệu. Khi đạt đến giới hạn, người dùng không thể lưu các mục chiếm dung lượng trên Google Drive, Gmail hay Google Photos.
https://docs.google.com/document/d/1X7EZp4xohK4Yh2DamJyjjJB55Lw6OX6j1h27rxbrHAE/edit?usp=sharing

Thêm đơn vị tổ chức

đăng 16:48, 20 thg 11, 2016 bởi My Lien   [ đã cập nhật 16:49, 20 thg 11, 2016 ]

Để áp dụng các cài đặt khác nhau cho nhóm người dùng hoặc các thiết bị Chrome, quản trị viên có thể tạo đơn vị tổ chức, sau đó chỉ cần áp dụng các cài đặt riêng cho nhóm.
https://docs.google.com/document/d/1I9o-c4QScYYQp8lcsNUC_IVG0X28i40Eg2RllRtldXk/edit?usp=sharing

Kiểm soát người dùng Sites trong doanh nghiệp

đăng 16:48, 9 thg 11, 2016 bởi My Lien   [ đã cập nhật 16:49, 9 thg 11, 2016 ]

Quản trị viên G Suite có thể kiểm soát người dùng Google Sites trong tổ chức, doanh nghiệp bằng cách bật hoặc tắt Sites cho người dùng trong giao diện điều khiển
Admin console. Người dùng được phép dùng Sites có thể tạo và quản lý trang web ngay trong miền của tổ chức, doanh nghiệp.
https://docs.google.com/document/d/1hw_PNU_tsNZTFTRUwPGDL6JATP6aBM_vlXNAK9aqHP4/edit?usp=sharing

Quản lý tùy chỉnh thuộc tính người dùng

đăng 17:43, 30 thg 10, 2016 bởi My Lien   [ đã cập nhật 17:45, 30 thg 10, 2016 ]

Tính năng này hiện không khả dụng đối với G Suite phiên bản miễn phí. Các doanh nghiệp hoặc trường học cần lưu trữ thông tin cụ thể về người dùng, như vị trí hoặc ngày bắt đầu làm việc của nhân viên. Khi tạo tài khoản người dùng, quản trị viên có thể bổ sung thêm thông tin, như mã nhân viên và chức danh
https://docs.google.com/document/d/1fxfLTIUt9hXfYjLksQc7LqFaUGCiCOH_tJDuk3F6ndo/edit?usp=sharing

Cài đặt chính sách cho bộ lọc tuân thủ đính kèm

đăng 17:47, 27 thg 10, 2016 bởi My Lien   [ đã cập nhật 20:33, 27 thg 12, 2016 ]

Trừ khi được sửa đổi trong phần
Tùy chọn (Options), cài đặt được áp dụng cho tất cả người dùng trong đơn vị tổ chức. Người dùng trong các tổ chức con kế thừa thiết lập được tạo cho tổ chức gốc. Quản trị cũng có thể thêm nhiều cài đặt tuân thủ đính kèm cho từng tổ chức.
https://docs.google.com/document/d/1_IHNe3OpJkzpAOgBwMrSRBckJRyp63xijE3yf1ebisU/edit?usp=sharing

Hướng dẫn "Xác minh 2 bước"

đăng 17:47, 19 thg 10, 2016 bởi My Lien   [ đã cập nhật 22:49, 23 thg 2, 2017 ]

Bảo mật hệ thống là ưu tiên hàng đầu đối với bất kỳ quản trị viên. Thông thường, ngưỡng cuối cùng để bảo mật người dùng là độ mạnh mật khẩu. Bằng cách thiết lập
xác minh 2 bước, đảm bảo tài khoản người dùng không thể được truy cập từ bên ngoài ngay cả khi mật khẩu bị xâm nhập.
https://docs.google.com/document/d/1SAYqFuocUEhk_5IC0hkuuVF6wDFC4__tW7rYmVkpQ6c/edit?usp=sharing

Bảo mật với ứng dụng và trang web đã kết nối

đăng 17:42, 13 thg 9, 2016 bởi My Lien   [ đã cập nhật 17:46, 13 thg 9, 2016 ]

Với mẹo ngày hôm nay, LVtech hướng dẫn người dùng theo dõi ứng dụng và trang web nào đã cho phép kết nối với tài khoản và xóa những trang không còn sử dụng hoặc tin tưởng.
https://drive.google.com/file/d/0B6TaBxtNqZBMQlpNbHBRNUtrbTg/view?usp=sharing

Xóa người dùng

đăng 17:37, 11 thg 9, 2016 bởi My Lien   [ đã cập nhật 17:39, 11 thg 9, 2016 ]

Nếu có người dùng rời khỏi doanh nghiệp, việc cần thiết là xóa tài khoản Google Apps của họ. Sau khi xóa tài khoản:
  • Người dùng không thể truy cập dịch vụ Google Apps của doanh nghiệp, bao gồm các tập tin Drive hoặc trang Google+ mà họ sở hữu.

  • Dữ liệu Google Apps của người dùng sẽ bị xóa (bao gồm thư Gmail và dữ liệu lịch).

  • Tất cả trang Google+ mà họ sở hữu sẽ bị xóa. Quản trị viên có thể chuyển quyền sở hữu cho người dùng khác.
https://drive.google.com/file/d/0B6TaBxtNqZBMV2Z2VDBfWThZWVk/view?usp=sharing

1-10 of 41