Case studies‎ > ‎

Các doanh nghiệp châu Á đạt hiệu quả thực sự khi chuyển đổi sang Google Apps

đăng 23:42, 29 thg 3, 2015 bởi My Lien   [ đã cập nhật 04:35, 4 thg 4, 2015 ]
Các công ty lớn nhất và sáng tạo nhất châu Á đã thực hiện việc chuyển đổi sang Google Apps, tham gia cùng với hơn 5 triệu doanh nghiệp khác trên toàn thế giới. Với các ngành nghề đa dạng từ xây dựng đến bán lẻ cho đến các dịch vụ tài chính, sau đây là một trong những lợi ích mà khách hàng sử dụng Google Apps nhìn nhận:
  • Cộng tác và tiết kiệm chi phí: EMCO là một trong những nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu của Ấn Độ trong ngành công nghiệp sản xuất điện, đối với họ, các công cụ như Docs và Hangouts cho phép các nhóm làm việc trong vị trí địa lý khác nhau để giữ liên lạc với khách hàng và các đối tác, vì vậy tiết kiệm chi phí điện thoại và các cuộc họp trực tuyến.
  • Năng suất và hiệu quả: Ageas là một trong những nhà cung cấp bảo hiểm hàng đầu tại Hồng Kông, giúp các đại lý có thể làm việc bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu và bất cứ cách nào mà họ cần, trên các thiết bị của họ. Bộ phận IT giúp đạt năng suất và chức năng kinh doanh nhiều hơn mà không cần tốn thêm chi phí hoặc đầu tư cơ sở hạ tầng công nghệ phức tạp.
  • Tốc độ và cải tiến: KFC Philippines đã nhận thấy rất rõ Google Apps cải thiện 90% trong việc giải quyết vấn đề với các công cụ cộng tác trong Google Drive/Docs, Hangouts và Google Calendar. Nhân viên được trao quyền để đạt được hiệu quả nhiều hơn trong một ngày, cuối cùng là mang lại lợi ích cho khách hàng KFC.
 

"Với sự hỗ trợ của Google Calendar, Google Docs và sử dụng một tập tin trực tuyến, một giải pháp có thể được hình thành trong vòng 30 phút đến một ngày, so với trước đây là vài ngày. Chúng tôi đã giảm 90% thời gian chờ đợi phản hồi, đây là một sự cải tiến rất có ý nghĩa để giải quyết vấn đề hiệu quả của chúng tôi."

Giám đốc tài chính

 


"Google cung cấp cho chúng ta một nền tảng hiệu quả với một giao diện duy nhất để duy trì kết nối với nhân viên, đối tác và khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, trong bất kỳ cách nào chúng tôi cần. Trên hết, tất cả thông tin luôn dễ dàng được truy cập thông qua các thiết bị di động, vì vậy chúng tôi luôn luôn cập nhật. Điều này hỗ trợ đáng kể góp phần nhanh hơn và tốt hơn trong việc ra quyết định. "

Trưởng phòng CNTT

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về Google Apps for Work xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc xem thêm tại đây.

Nguồn: LVtech